Bí quyết sử dụng máy giặt electrolux giặt quần áo sạch

may giat electrolux giup quan ao sach dep

Bí quyết giặt quần áo sạch bằng máy giặt electrolux là vấn đề những người vợi, người nội trợ đang rất quan tâm. Bởi nhiều khi công việc của họ quá bận rộn, mà đôi lúc chiếc máy giặt lại không đáp ứng được nhu cầu của họ.

Trung tâm bảo hành Electrolux rất vui khi được chia sẻ quý khách Bí quyết giặt quần áo sạch bằng máy giặt electrolux. Việc sử dụng máy giặt là vô cùng quan trọng đối với bạn bởi bạn quá bận với công việc mà không thể giặt quần áo bằng tay được. Bạn cảm thấy vô cùng khó chịu khi áo quần đã được giặt xong nhưng vẫn còn bám bẩn, vết dơ.

Đừng lo hãy tham khảo bài viết dưới đây bạn sẽ biết được cách khắc phục để giặt áo quần hiệu quả hơn sửa máy giặt electrolux .

may giat electrolux giup quan ao sach dep

Cẩn trọng khi giặt bằng nước nóng

Lưu ý khi giặt bằng nước nóng, tùy theo loại vải mà lựa chọn nhiệt độ nước thích hợp. Thông thường nhiệt độ thích hợp sử dụng là khoảng 400C. Ở nhiệt độ này, bột giặt sẽ ngấm tốt hơn vào đồ giặt, giúp đánh tan những vết bẩn. Không nên lạm dụng quá nhiều, nếu giặt nước nóng quá sẽ làm quần áo dễ biến dạng và mất tính đàn hồi sửa tủ lạnh.

Phân loại chất liệu quần áo trước khi cho vào máy giặt Electrolux

Lưu ý: Trước khi cho quần áo vào máy giặt, bạn nên dành một chút thời gian để phân loại các chất liệu của từng loại vải. Tùy theo loại quần áo mà ta chọn thời gian hoặc chế độ giặt thích hợp. Ví dụ như: quần áo dạng sợi tổng hợp, tơ lụa giặt từ 2-5 phút, quần áo bình thường (vải cotton) giặt từ 6-9 phút, nếu quần áo quá bẩn thì ta nên ngâm bên ngoài trước khi cho vào máy giặt. Những việc này giúp chúng ta rút ngắn thời gian giặt, sử dụng hợp lý, ngoài việc tiết kiện được điện và nước mà còn giúp chúng ta bảo vệ được quần áo và kéo dài tuổi thọ của máy giặt.

Một vài lưu ý chung

Ngoài những nguyên tắc cơ bản trên, để sử dụng máy giặt được bền lâu và hiệu quả. Trung tâm điện lạnh bách khoa chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội khuyên người sử dụng nên lưu ý những vấn đề sau đây:

Tránh sử dụng máy giặt trong một thời gian dài (giặt liên tục từ mẻ đồ này đến mẻ đồ khác).

Không giặt quần áo đã dính xăng, dầu vì có thể gây ra cháy, nổ. Những quần áo không thấm nước cũng nên có cách giặt riêng (giặt tay hoặc giặt khô).

Sau 1 hoặc 2 tháng nên vệ sinh bên ngoài máy giặt cũng như lồng giặt. Điều này giúp ta bảo quản tốt hơn cũng như sửa bình nóng lạnh.

Không nên đặt máy giặt ở những nơi ẩm ướt vì có thể gây rò rỉ điện. Để tránh tình trạng rò rỉ điện nên nối đất. Nên đặt máy ở những nơi khô thoáng.