Cách bảo vệ máy giặt luôn sạch sẽ như mới

áo cho máy giặt

Trung tâm bảo Hành Electrolux hướng dẫn cách bảo vệ máy giặt luôn sạch như mới

Một số gia đình thường để máy giặt của mình ở ngoài ban công để tiện cho việc phơi đồ, nhưng việc này thường làm cho máy giặt của bạn giảm tuổi thọ sử dụng vì chịu tác động lớn bởi thời tiết bên ngoài.

Nay trung tâm bảo hành và sửa máy giặt electrolux sẽ chia sẽ với bạn một mẹo nhỏ để có thể giải quyết được vấn đề trên.

áo cho máy giặt

Để giải quyết vấn đề trên các bà nội trợ thường mua chiếc áo đa năng cho máy giặt của mình vừa bảo vệ được máy giặt vừa tăng tính thẩm mỹ.

Những chiếc áo này có đủ mọi loại kích thước bao gồm cả máy giặt cửa trên và cửa trước. Áo máy giặt được làm bằng chất liệu vải nilon Peva không thấm nước. Với phụ kiện xinh xắn này, nước sơn và màu sắc của máy giặt không chỉ luôn mới mẻ mà còn tránh khỏi những tác động xấu từ môi trường hay những va đập vô tình của người sử dụng.

Ngoài ra còn có loại có thiết kế khoá kéo hiện đại, khi vải bọc bị bẩn thì bạn cũng có thể tháo rời và giặt sạch. Đây quả là sự lựa chọn thông minh cho các bà nội trợ đúng không nào?

Trung tâm bảo hành electrolux rất vui khi được chia sẽ những mẹo vặt trong việc bảo vệ chiếc máy giặt của mình. Những chiếc áo máy giặt này được bán rất nhiều tại các cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng với mức giá khá rẻ.

Chúc các bạn vui vẻ