Cách giặt, sấy, ủi quần áo đúng quy trình

cach giat quan ao dung quy trinh

Trung tâm bảo Hành Electrolux hướng dẫn cách giặt, sấy, ủi quần áo đúng cách

Bạn đã biết cách giặt, sấy, là ủi quần áo đúng quy trình chưa? Công đoạn giặt ủi rất công phu và cũng có nhiều quy định khắc khe. Tham khảo ý kiến dưới đây sẽ giúp bạn biết cách giặt ủi quần áo đúng cách.

cach giat quan ao dung quy trinh

Đầu tiên là giặt giũ

Trước tiên là giặt quần áo đúng cách. Hãy cố gắng giặt riêng các loại quần áo như đồ trắng, đồ sẫm màu. Điều này sẽ giúp bạn phòng tránh nguy cơ quần áo bị lem màu lẫn nhau. Luôn kiểm tra và làm theo hướng dẫn giặt của mỗi loại chất liệu vải khác nhau có trên nhãn của các loại quần áo của bạn.

Những dòng máy giặt hiện đại như dòng Electrolux Time Manager cung cấp nhiều chế độ giặt khác nhau cho nhiều loại vải khác nhau. Các loại vải mỏng manh nên được bỏ vào trong túi giặt nhằm bảo vệ chúng khỏi bị rách từ các loại nút, móc khóa từ quần áo khác trong quá trình giặt.

Kế đến là sấy khô

Sau khi giặt, có 2 cách để làm khô quần áo. Đối với những người thích phương pháp làm khô truyền thống, bạn có thể phơi quần áo bên ngoài trong vòng 1 ngày để làm khô quần áo bằng ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, côn trùng, bụi, chim chóc hay những người hàng xóm có thể làm bẩn quần áo đã được giặt sạch của bạn.

Còn đối với những người có điều kiện mua một chiếc máy sấy, máy sấy quần áo Electrolux 5 hoặc 6kg với các tính năng giảm nếp nhăn trên quần áo là sự lựa chọn lý tưởng. Các dòng máy sấy của Electrolux còn có công nghệ cảm biến thông minh tự đo độ ẩm trong quần áo và sau đó tùy chọn chế độ sấy tối ưu. Ngoài ra lồng sấy đảo chiều giúp cho quần áo không bị xoắn vào nhau.

Máy sấy Electrolux thật sự tiện ích cho những người sống trong những căn hộ nhỏ với không gian giặt giũ hạn chế. Giờ đây chúng ta có thể thư giãn với những thú vui ở nhà trong khi chiếc máy sấy đang thực hiện công việc của nó để sau đó cung cấp cho chúng ta những bộ quần áo sạch sẽ và thơm tho.

Là ủi

Bạn lỡ tay làm thủng một lỗ trên cái váy yêu thích khi đang ủi? Đó thật là một cảm giác khó chịu và bạn luôn tự nhủ rằng không thể để điều này xảy ra một lần nào nữa.

Hãy ghi nhớ rằng khi là ủi chiếc áo yêu thích, hãy đảm bảo rằng bạn luôn điều chỉnh nhiệt độ của bàn ủi thấp hơn so với khuyến cáo được ghi trên nhãn áo. Sau đó bạn có thể tăng nhiệt độ dần lên.

Dòng bàn ủi Electrolux Confidence nhẹ nhàng lướt trên mặt vải, dễ dàng ủi phẳng các nếp nhăn trên quần áo. Ngoài ra bàn ủi Electrolux còn trang bị các tính năng tiên tiến khác như chức năng tự động tắt an toàn 3 chế độ, chức năng tự làm sạch và hệ thống nhỏ giọt.

Trung tâm sửa chữa bảo hành máy giặt Electrolux chúc bạn một ngày vui vẻ và công việc giặt giũ quần áo không còn là một nỗi lo lắng nhiều nữa.