Chia sẻ cách tự sửa điều hòa chuyên nghiệp

Trung tâm bảo Hành Electrolux hướng dẫn cách tự sửa điều hòa chuyên nghiệp

Cho dù đã sắp chuyển qua mùa mưa nhưng không khí vẫn còn nóng gắt, nếu điều hòa gặp sự cố nữa thì bạn phải tốn thời gian và tiền bạc gọi thợ sửa trong khi bạn có thể tự làm được, tuy nhiên bạn cũng có thể tự sửa điều hòa chuyên nghiệp với các hướng dẫn một số lỗi sau đây.

Tự sửa điều hòa mất nguồn

Khi điều hòa bạn bị mất nguồn bạn không nên lo lắng mà hãy bình tĩnh kiểm tra theo các hướng dẫn sau đây để tiết kiệm chi phí,

– Kiểm tra aptomat đã bật chưa hay phích cắm điện của bạn đã trắc chắn chưa, nếu đã đảm bảo được điện chạy qua thì bạn tiếp tục kiểm tra các điểm siết nối của điện có bị đứt, chập chấy, dây dẫn điện có hiện tượng quá tải không?

– Nếu vẫn bình thường bạn lên kiểm tra hệ thống điều khiển rằng có thật sự điều hòa bị mất ngồn không bạn bật tắt điều khiển liên tục nếu trên màn hình hiển thị các chữ, số có độ mờ bạn lên thay pin thử nếu không được bạn không lên tự kiểm tra mà lên gọi 1 trung tâm dịch vụ sửa máuy tín.

Bộ lọc của máy điều hòa nhiệt độ mà cách 1 đến 2 tháng quét bụi cho máy lạnh bằng gió ở phía ngoài trời

Tháo mặt máy, rút lưới lọc ra, để lưới lọc ở dưới đặc biệt là bộ lọc của các phiến nhôm ấy bị hỏng, bẹp thì hiệu quả toả nhiệt sẽ kém đi, gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm lạnh, do đó cần chú ý các máy điều hòa kiểu cửa sổ là bộ phận rất dễ bị bám bẩn, vì vậy cần phải vệ sinh thường xuyên (2-3 tuần/lần). Hãy làm sạch bộ phận này bằng một miếng giẻ mềm ẩm.

Chuẩn bị một hỗn hợp gồm nước Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu về sửa chữa điều hòa không khí, thì có thể nhấc máy lên alo ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đân ấm pha xà bông và thuốc tẩy. Sau đó, rửa sạch bộ lọc và tấm phên bằng hỗn hợp này để loại bỏ các chất bẩn. Khả năng làm mát của máy điều hòa sẽ giảm đi trong trường hợp bộ lọc bị tắc. Sau khi Sau khi hoàn thành việc làm sạch các bộ phận, hãy lắp đặt lại cái bộ phận đã bị tháo rời và cắm điện để sử dụng máy. rửa, cần để khô hai bộ phận này trước khi lắp lại vào máy.

Tự sửa điều hoa bị lỗi kém lạnh, mất lạnh

Bạn lên kiểm tra kỹ bộ điều khiển điều hòa đặt đúng chế độ cần sử dụng, kiểm tra gió thổi ra có độ gió sau không? Nếu các hiện tượng bạn không kiểm tra thành công vui lòng gọi về công ty chúng tôi điều kỹ thuật viên đến tận nhà sử lý tại chỗ nơi khách hàng yêu cầu, hoặc bạn ở quá xa hà nội chúng tôi sãn sàng hướng dẫn sửa chữa điều hòa, sử dụng qua điện thoại, điều này có thể giúp giảm cho bạn tới 30% điện cho cả mùa hè chi phí, một dịch vụ đảm bảo cho bạn trong cả mùa hè.