Máy giặt Cactus tiết kiệm từng giọt cuối cùng

Trung tâm bảo Hành Electrolux giới thiệu máy giặt Cactus tiết kiệm từng giọt cuối cùng

Máy giặt Cactus – Xử lý nước giống như một cây xương rồng, máy giặt đô thị này tiết kiệm từng giọt cuối cùng.

Cuộc sống ở các thành phố lớn mất nhiều thời gian và công sức. Chúng tôi quên đi bản chất xung quanh chúng ta, chúng ta quên rằng nguồn tài nguyên hành tinh của chúng tôi là hạn chế.

Dọn dẹp nhà cửa hàng ngày tốn khoảng 200 lít nước quý giá. Máy giặt thông thường tốn khỏi 40 – 45 lít nước. Trên cơ sở của máy giặt được kết hợp với bồn rửa. Một máy giặt chiếm ít không gian trong phòng, nó có thể được sử dụng trong bồn tắm nhỏ và trong phòng khách sạn. Xương rồng là một máy giặt nhỏ gọn tích tụ nước tái chế và sử dụng nó cho giặt quần áo không có điện. Đó là khái niệm làm cho peopl đô thị .Máy giặt cây xương rồng làm việc trên nguyên tắc giao tiếp công nghệ vessels.It của kết hợp đơn giản, giống như năng lượng từ tính, giúp  tiết kiệm điện.

Khi chúng ta cần phải giặt quần áo, bạn mở ống và nước sẽ chảy qua bộ lọc membrana đặc biệt. Chúng ta có thể dễ dàng thay đổi các bộ lọc theo mức độ ô nhiễm. Sau khi lọc nước tăng trong container máy giặt. Sau đó chúng tôi sweetch về năng lượng động cơ nam châm mà sẽ được chứa xoay với quần áo.

Máy giặt xương rồng cũng có thể được sử dụng như bồn rửa truyền thống trong phòng tắm, nơi chúng tôi có thể tích lũy nước sạch.

Tại các thành phố tiền thuê nhà là cao. Đặc biệt đối đối với nguồn nước sạch ngày càng han chế . Chúng ta lại dành nhiều nước để giặt quần áo trong khi tài nguyên nước càng càng khan hiếm.  Chính vì thế máy giặt Cactus  của Electrolux là sản phẩm đáng để bạn quan tâm