Sửa máy giặt Electrolux bị rung lắc mạnh

may giat electrolux bi rung lac manh

Trung tâm bảo Hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa máy giặt bị rung lắc mạnh

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng máy giặt nhà bạn xảy ra lỗi rung lắc mạnh, phát ra tiếng kêu to, bạn có thể dựa theo các cách dưới đây để khắc phục sự cố máy bị rung lắc.

Cách tự sửa máy giặt Electrolux bị rung lắc mạnh

– Tạm dừng máy, tơi đều quần áo sau đó tiếp tục quá trình giặt.

– Có thể do kê máy giặt cao quá, nên khi rung lắc mạnh sẽ chạm vào cảm biến bảo vệ làm tắt máy.

may giat electrolux bi rung lac manh

– Kê lại máy cho chắc chắn có thể quần áo trong thùng giặt bị xoắn rối gây mất cân bằng, không nên kê máy xa các góc vì có thể cộng hưởng âm thanh làm máy kêu to hơn.

– Tiến hành kiểm tra lại 4 thanh treo lồng giặt ở 4 góc vì có thể sử dụng lâu ngày bị hư hoặc có vật cản chèn vào làm mất đồng tâm.

Khi máy giặt hoạt động ở chế độ vắt tốc độ cao hơn và quần áo trong lồng soắn vắt nên lồng giặt bị văng nhiều hơn, tạo ra tiếng kêu, nếu cần thì nên kêu thợ kiểm tra và bảo dưỡng lại máy cho ổn định.

Nếu thực hiện theo các bước trên mà vẫn chưa khăc phục được lỗi máy giặt bị rung lắc mạnh thì bạn phải cần đến trung tâm sữa chữa máy giặc Electrolux, chúng tôi rất vui mừng chào đón bạn.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm đã trải qua quá trình học tập từ chính các chuyên gia của hãng, dịch vụ của Trung tâm bảo hành Electrolux chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng và luôn yên tâm và tin tưởng.