Sửa máy giặt Electrolux cửa ngang

sua may giat electrolux cua ngang

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux cửa ngang và khắc phục các sự cố thường gặp phải một cách nhanh chóng nhất với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong sửa máy giặt Electrolux cửa ngang.

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux cửa ngang

Nếu bạn sử dụng máy giặt Electrolux cửa ngang một thời gian thì không thể tránh khỏi những sự cố, những lỗi mà bạn không biết phải khắc phục hay sửa chữa như thế nào, những lúc như thế này bạn phải cần đến dịch vụ sửa máy giặt Electrolux cửa ngang để nhanh chóng đưa máy giặt hoạt động trở lại.

sua may giat electrolux cua ngang

Các sự cố máy giặt Electrolux cổ ngang thường gặp phải khi sử dụng

Máy không chạy do mất điện ở dây nguồn

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên mất điện dây nguồn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng và sửa máy giặt Electrolux để chạy lại nhanh chóng.

Van xả và van cấp nước bị hỏng

Nguồn nước bị nhiễm bẩn lâu ngày không được vệ sinh lên lượng nước cấp cho máy giặt không đủ định mức nhà sản xuất yêu cầu. Nước bị bẩn sẽ làm van bị kẹt do bẩn lâu ngày vón cục trong van, lưu lượng nước cấp không đảm bảo sẽ làm van bị hỏng do quá trình đóng mở thực hiện sai trương trình.

Tụ bị hỏng hóc

Tụ là một bộ phận liên quan đến hệ thống điện trong máy giặt là bộ phận đề – khởi động, các thiết bị điện nói chung nếu không được sử dụng, bảo dưỡng định kỳ sẽ rất dễ phát sinh hỏng hóc. Một nguyên nhân khác mà tụ máy giặt bị hỏng là do điện áp sử dụng không đúng. Máy giặt sử dụng điện áp 110V mà lại bố trí máy tại nguồn điện 220V thì tụ máy sẽ bị hỏng.

Máy giặt bị hỏng động cơ

Nguyên nhân thường gặp là máy bị chập điện dẫn đến động cơ và các bộ phận khác của máy bị hỏng.

Hỏng trục

Máy giặt Electrolux cửa ngang nếu bị hỏng trục thường rất khó xử lý tại nhà, cần có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm để xử lý nhanh chóng.

Hỏng quang treo

Nguyên nhân thường gặp là máy bị chập điện dẫn đến động cơ và các bộ phận khác của máy bị hỏng.

Ngoài ra còn có các sự cố khác dẫn đến hỏng hóc máy, nếu xảy ra các sự cố trên, quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm Bảo hành máy giặt Electrolux chúng tôi để được khắc phục, xử lý và sửa máy giặt Electrolux cửa ngang nhanh nhất.