Sửa máy giặt Electrolux khi xảy ra lỗi đèn đỏ

sua may giat electrolux khi xay ra loi den do

Trung tâm bảo Hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa máy giặt lỗi đèn đỏ

Làm thế nào để sua may giat Electrolux khi xảy ra lỗi đèn đỏkhi đây là hiện tượng khá phổ biến thường gặp ở các đời máy giặt Electrolux cao cấp như: EWF 8556, EWF 8576, EWF10741, EWW 1273, EWF 1073, EWF 1074… Cùng tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp sửa chữa và khắc phục dưới đây.

Không có sản phẩm công nghệ nào là không gặp lỗi 1 lần trong quá trình sử dụng

Hiện nay khoa học công nghệ và kỹ thuật phát triển không ngừng nghĩ và đóng góp rất lớn vào việc giảm sức lao động của con người.

Các sản phẩm máy giặt với công nghệ, mẫu mã mới luôn được các nhà sản xuất nghiên cứu và cho ra cá loại máy giặt đa dạng về mẫu mã, chủng loại và đặc biệt các sản phẩm máy giặt Electrolux có thêm nhiều tính năng mới, hiện đại hơn bao gồm có cả sấy.

Chính vì quá hiện đại, mỗi khi thiết bị ngoại vi của máy gặp sự cố thì sẽ có báo lỗi trên màn hình hiển thị của máy giặt, lúc này bạn cần phải sua may giat Electrolux để nó hoạt động trở lại nhanh chóng.

sua may giat electrolux khi xay ra loi den do

Ngoài ra, nếu để ý kỹ, khi máy giặt nhà bạn bị lỗi, một số đèn LED phía trên bảng điều khiển sẽ nháy. Lỗi của máy tùy vào kiểu nháy của các đèn LED. Thường là đèn Start/Pause.

Tại sao máy giặt Electrolux xay ra lỗi đèn đỏ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux khi sử dụng bị báo lỗi đèn đỏ, không hoạt động, không ấn được start.

– Nguyên nhân báo lỗi đèn đỏ không phải là do công tắc cửa, lỗi này hầu như do bộ phận sấy khô có vấn đề về điện áp, có thể do sợi đốt ở phần sấy bị mát điện ra ngoài làm cho điện đi theo đường tiếp mát vào trong bảng mạch, làm cho điện áp điều khiển gặp vấn đề, vì vậy IC bảo vệ sẽ báo lệnh về trung tâm và sẽ báo lỗi đèn đỏ hoặc không ấn được start.

Hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi đèn đỏ là hiện tượng xảy ra khá phổ biến và thường gặp nhất ở các đời máy cao cấp như: EWW 1273, EWF 1073, EWF 1074, EWF 8556, EWF 8576, EWF10741…

Biện pháp sửa chữa và khắc phục khi xảy ra lỗi đèn đỏ

Có thể xử lý bằng cách thay thế linh kiện, hoặc thay mới main điều khiển.

Nếu không tự giải quyết được lỗi, bạn có thể liên lạc với Trung tam bao hanh Electrolux để chúng tôi có thể tư vấn, cung cấp linh kiện và sửa chữa với giá cả phải chăng nhất.