Sửa máy giặt Electrolux lỗi lồng giặt không quay

sua may giat electrolux loi long giat khong quay

Sửa máy giặt Electrolux gặp lỗi lồng không quay khi sử dụng nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Hà Nội, đảm bảo thay thế, sửa chữa uy tín, linh kiện chính hãng.

Bất cứ mọi linh kiện điện tử nào theo thời gian sử dụng cũng có thể xảy ra hỏng hóc, trong máy giặt Electrolux cũng không ngoại lệ.

Tại sao lồng giặt không quay?

Nguyên nhân

Một chiếc máy giặt có điện vào mà lồng không quay thì nguyên nhân như thế nào?

Nếu mẻ giặt không cân, máy giặt cũng không quay. Thông thường, máy giặt có thể tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt. Nhưng nếu máy giặt vẫn không cân bằng được, bạn phải sắp xếp lại đồ giặt cho cân hoặc bỏ thêm một số đồ giặt để giúp cân bằng mẻ giặt quá nhỏ.

Bạn không thể mở cửa khi máy giặt chưa ngừng quay. Tuyệt đối không cố tình kéo mở cửa máy dẫn đến hỏng cửa hoặc gãy bản lề.

sua may giat electrolux loi long giat khong quay

Khắc phục và sửa máy giặt electrolux lỗi lồng giặt không quay

Nếu máy giặt lồng không quay, hãy kiểm tra xem cửa được đóng chặt chưa. Vì lý do an toàn, máy giặt sẽ không quay nếu cửa chưa được đóng chặt

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra xem liệu ngăn cho bột giặt có đóng chưa ,nó phải được đóng lại hoàn toàn.

Tại sao máy giặt quá rung?

Nguyên nhân và khắc phục

Nếu máy giặt rung thì nó có thể do các vấn đề về lắp đặt:

– Máy giặt không được đặt chắc chắn trên sàn:

Máy giặt Electrolux có các chân cân bằng vì thế bạn có thể điều chỉnh các chân này bằng cách vặn vào hoặc ra nhẹ nhàng cho đến khi máy được đặt chắc chắn trên sàn rồi siết chặt khóa chân cân bằng lại. Lưu ý, chân cân bằng không nên mở rộng quá 1,2 cm dưới đáy máy giặt.Máy giặt phải được đặt trên sàn cứng chứ không đặt trên sàn trải thảm.

– Các vật liệu vận chuyển, bao gói sản phẩm vẫn còn trong máy giặt

Hãy bỏ hết 5 bu lông vận chuyển, 5 miếng đệm màu vàng và 4 kẹp nhựa “P” phía sau lưng máy. Lưu ý các tấm xốp chèn hàng ở dưới đáy máy cũng phải bỏ đi hết.

Nếu trường hợp lồng máy giặt không quay mà quá rung mà bạn không biết khắc phục thế nào thì bạn sẽ phải cần để Trung tâm bảo hành Electrolux để được tư vấn và sửa chữa.