Sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

sua may giat electrolux tai ha noi

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ mang đến giải pháp sữa chữa, xử lý các lỗi hỏng hóng trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux tại Hà Nội.

Giải pháp sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, tại Hà Nội số lượng gia đình sử dụng máy giặt Electrolux rất nhiều cho thấy đây là thương hiệu máy giặt rất được ưa chuộng. Trải qua thời gian sử dụng, máy giặt không thể tránh khỏi sự cố, hỏng hóc với nhiều nguyên nhân, vì vậy rất cần được bão dưỡng, sửa chữa để có thể hoạt động.

Với kinh nghiệm sửa máy giặt Electrolux trong hơn 10 năm qua, chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên thành thạo công việc sửa chữa cho bất kỳ dòng máy giặt Electrolux đảm bảo máy sẽ hoạt động tốt và ổn định sau khi sửa chữa.

Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà, qua đó không làm mất thời gian của quý khách và vẫn đảm bảo máy được sửa chữa nhanh chóng.

sua may giat electrolux tai ha noi

Một số lỗi thường gặp cần sửa của máy giặt Elecrolux

– Máy mất nguồn vào, không thể khởi động được

– Bấm nút khởi động nhưng máy không giặt hoặc máy chạy liên tục không ngừng

– Máy không cấp nước hoặc cấp nước không dừng

– Máy giặt bị rò nước, chảy nước ra ngoài

– Máy giặt bình thường nhưng không vắt ở giai đoạn cuối

– Máy giặt không sấy

– Máy bị hỏng mô tơ

– Không xả nước

– Sự cố không mở cửa hoặc gãy tay nắm cánh cửa

– Hoạt động rung lắc mạnh, gây tiếng ồn lớn

– Màn hình máy giặt hiển thị lỗi E10,E20,E40,E70,E90,..

– Có lỗi về mạch không hoạt động…

Quý khách khi gặp một trong những lỗi trên có thể liên hệ đến Trung tâm Bảo hành máy giặt Electrolux của chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi như cầu sửa chữa lớn nhỏ của quý khách.

Với tinh thần hết lòng phục vụ, tận tình với quý khách hàng, chúng tôi hướng đến dịch vụ số 1 về sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội và ngày càng được nhiều khách hàng ủng hộ.