Túi giặt giúp bảo vệ quần áo đến 80%

Trung tâm bảo Hành Electrolux giới thiệu túi giặt bảo vệ quần áo tốt nhất

Nguy cơ làm hỏng quần áo đắt tiền từ máy giặt đã làm cho nhiều bạn quyết định tốt nhất là giặt đồ mỏng bằng tay. Giặt tay hoàn toàn hợp lý, nhưng lại tốn quá nhiều thời gian của bạn. Giải pháp máy giặt Electrolux khuyên bạn là dùng túi giặt quần áo cho máy giặt.

Việc giặt máy giặt làm hư và xù lông quần áo này sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa thông qua sản phẩm túi giặt các chất liệu như tơ lụa, ren, thổ cẩm, gấm, lông thú, cotton… sẽ được bảo vệ tối đa không bị nhăn nhúm, xù lông hay móc xước. Túi giặt được làm bằng vải lưới dệt thưa và có những lỗ thủng, đủ to để cho nước, bột giặt và xà phòng có thể thoát một cách dễ dàng, nhưng lại đủ nhỏ để ngăn không cho quần áo trong túi bị cuốn vào trong lồng máy. Nó đảm bảo cho quần áo bạn được giặt sạch mà không bị rối vào những đồ khác trong máy.. Bạn có thể dùng túi giặt đồ để bảo vệ bất kỳ những loại quần áo hoặc vật liệu nào dễ bị hỏng trong khi giặt, như các loại vải được thêu, có tua, khuy, khóa kéo và khuy móc hoặc chun – bạn cũng có thể dùng túi giặt cho đồ lót. Những quần áo nhỏ như đồ lót hoặc đồ trẻ em có thể bị tắc ở chỗ bơm của những máy cửa ngang hay còn có thể bị hút vào lòng trong của lồng giặt của máy giặt cửa đứng.

Mọi việc thật đơn giản nếu bạn dùng túi giặt. Việc duy nhất bạn cần làm là cho quần áo vào túi và đóng túi lại. Bạn chỉ việc bỏ túi vào máy giặt cùng với những đồ khác cần giặt của bạn và cho giặt bình thường. Thậm chí bạn có thể cho cả túi thẳng vào cùng quần áo sau khi giặt xong vào máy sấy quần áo. Túi giặt sẽ bảo vệ quần áo của bạn trong quá trình sấy.

Không chỉ vậy bạn có thể có được những lợi ích sau khi giặt đồ mỏng bằng túi giặt

Tiết kiệm tối đa chi phí cho việc giặt ủi bảo vệ quần áo

Giảm thiểu tối đa việc làm hư hại đến quần áo trong khi giặt

Giúp bảo vệ quần áo đến 80%

Tiết kiệm thời gian giặt tay của bạn bằng máy giặt mà không sợ làm hư áo quần