2 dòng máy giặt thông minh Electrolux mà bạn nên biết

Trung tâm bảo Hành Electrolux giới thiệu máy giặt thông minh Electrolux

Với những dòng sản phẩm thông minh trên thị trường hiện nay – Electrolux là một trong các công ty công nghiệp hàng đầu và được xếp hạng trong số 100 các tập đoàn lớn nhất thế giới. Electrolux giữ vị trí tiên phong vì có sự kết hợp chặt chẽ và thiết thực trong ngành thiết bị gia dụng.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn 3 dòng máy giặt thông minh của Electrolux

Máy  Giặt Electrolux EWF12732 :

Với công nghệ giặt phun Jetsrpay của máy giặt Electrolux EWF12732 7kg có tác dụng lấy đi các chất bẩn từ quần áo một cách nhanh chóng trả lại sự thơm tho cho quần áo bạn.

Thiết kế cửa lồng giặt rộng rãi, thông thoáng giúp bạn dễ dàng trong việc di chuyển quần áo để giặt và phơi, nhờ vậy tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Với 14 chường trinh giặt EWF12732 7kg cho phép bạn tùy chọn, tận dụng tối đa hết tất cả các chương trình giặt khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Máy giặt được thiết kế sang trọng và hiện đại giúp mang đến sự hài hòa cho nội thất ngôi nhà bạn. Bên cạnh đo tính năng quản lí thời gian thông minh với 4 mức chọn lựa thời gian, chức năng Time Manager giúp bạn chọn lượng thời gian thích hợp tùy vào lượng đồ hoặc mức độ dơ của đồ nhiều hay ít.

Máy giặt Electrolux EWP85752 :

Máy giặt Electrolux EWP85752 được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu cao cấp và được sơn phủ một lớp sơn nhẹ, giúp sản phẩm chống bám bụi hiệu quả, thiết kế trắng tổng thể của sản phẩm còn mang đến điểm nhấn chung cho không gian nội thất chung của ngôi nhà bạn.

Máy giặt được ứng dụng công nghệ Magic Ball thông minh gồm một quả bóng với hệ thống hơi pittong đặt bên dưới, bịt kín lồng giặt bên ngoài, ngăn chặn nước và xà phòng thoát ra bên ngoài gây lãng phí, tiết kiệm được cả kinh tế lẫn tài nguyên nước.

Thanh nâng hình chiếc lá với đường cong mềm mại giúp việc nhào lộn quần áo nhẹ nhàng hơn trong suốt quá trình giặt giúp bảo vệ quần áo tốt hơn. Lồng giặt Lily với thiết kế hình dạng đục lỗ đặc biệt làm tăng bề mặt tiếp xúc với quần áo giúp loại bỏ bụi bẩn mang đến kết quả giặt sạch hơn. Bên cạnh chức năng quản lý thời gian máy giặt Electrolux EWP85725 còn được trang bị thêm các chức năng phân loại giặt như :

Giặt chăn mền :

Máy giặt với lồng giặt cực lớn và được trang bị công nghệ giặt chăn nềm vô cùng tiện dụng. Bạn có thể tự giặt chăn mền tại nhà mà không phải vất cả đem ra tiệm giặt ủi trước đây nữa.

Giặt tơ lụa :

Trước đây, đối với áo dài hoặc các quần áo làm từ tơ lụa, bạn phải vô cùng mệt mỏi khi giặt chúng bằng tay, nhưng máy giặt EWP85752
được ứng dụng vào công nghệ giặt tơ lụa hiện đại giúp cho bạn hoàn toàn an tâm khi cho áo dài và các quần áo tơ lụa vào giặt mà không sợ bị rách hay sờn vải.