Electrolux EWW- 14012 Máy giặt tốt nhất dành cho mùa mưa

Trung tâm bảo Hành Electrolux giới thiệu máy giặt Electrolux inverter EWW14012

Để cải thiện tình trạng quần áo ẩm ướt và có mùi hôi trong những ngày mưa kéo dài, nhiều gia đình cũng đang tìm mua máy sấy quần áo. Trên thị trường hiện nay có loại máy giặt sấy thông hơi và máy giặt sấy ngưng tụ của các thương hiệu Electrolux.

Máy giặt sấy EWW14012 công suất 10/7kg, tốc độ vòng quay 1400 vòng/phút, màn hình điều chỉnh LCD rộng đáp ứng mọi nhu cầu giặt ủi của bạn. Chức năng giặt chống dị ứng – Chương trình giặt nhanh 18 phút – Chế độ khóa an toàn – chương trình giặt nhanh 18 phút.  Trang bị cho mình công nghệ vắt thông minh tiết kiệm thời gian giúp quần áo khô nhanh hơn. Mâm giặt của Electrolux quay nhanh và mạnh hơn vượt trội giúp tiết kiệm điện tối đa, không những thế, nó còn sử dụng công nghệ kháng khuẩn giúp diệt sạch vi khuẩn hiệu quả. Vì vậy, dù phải giặt nhiều, không có điều kiện phơi nắng khử khuẩn, bạn vẫn an tâm với hoá đơn tiền điện không tăng mà quần áo thì luôn vệ sinh.

Electrolux EWW- 14012… sử dụng công nghệ hoàn toàn bằng hơi nước, giúp quần, áo không bị phai màu, chống nhăn hiệu quả được khá nhiều gia đình quan tâm và tìm mua. Dòng máy mới này còn có chức năng cảm biến, hẹn thời gian sấy, sử dụng động cơ trực tiếp, không gây tiếng ồn, ứng dụng công nghệ inverter nên có khả năng tiết kiệm điện cao so với các loại máy giặt thông thường.

Chức năng hoàn thiện nhờ thêm một ưu điểm tiết kiệm năng lượng khác: Hydroactive+, sử dụng 5 tia nước phun từ nhiều hướng giúp hòa tan bột giặt nhanh, dễ dàng thấm sâu vào sợi vải và đồng thời rút ngắn thời gian xả.

Với những ưu ỉiểm trên máy giặt Electrolux EWW-14012 xứng đáng được chọn mua trong mùa mưa năm nay.