Cách chọn máy giặt Electrolux cửa ngang

cach chon may giat electrolux cua ngang

Nếu bạn đang muốn chọn máy giặt Electrolux cửa ngang để sử dụng thì cách chọn máy giặt Electrolux lồng ngang sau đây sẽ giúp bạn chọn một cách dễ dàng hơn.

Tại sao chọn máy giặt Electrolux

Trước hết và trên hết, bạn nên biết Electrolux là một thương hiệu cao cấp, đắt tiền với các sản phẩm sáng tạo, có thiết kế hấp dẫn. Tuy nhiên, độ tin cậy của một nhãn hiệu không chỉ vì đó là nhãn hiệu nổi tiếng. Còn nhiều yếu tố khác để đánh giá độ tin cậy của một nhãn hiệu như chất lượng bảo hành, chăm sóc khách hàng, tỷ lệ sản phẩm phải sửa máy giặt Electrolux (hoặc không bao giờ phải sửa)…

cach chon may giat electrolux cua ngang

Xét về tổng thể, Electrolux được đánh giá là một thương hiệu đáng tin cậy về độ bền sản phẩm. Từ khoảng chục năm trở lại đây, hãng đã tập trung nhiều hơn cho thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam bằng việc thiết lập, mở rộng mạng lưới chăm sóc khách hàng, thiết kế sản phẩm phù hợp với điều kiện môi trường và thói quen, nhu cầu của người dùng châu Á.

Electrolux hiện là một trong những thương hiệu máy giặt cửa ngang dẫn đầu thị trường Việt Nam (theo thống kê năm 2009, máy giặt cửa ngang Electrolux chiếm 68% thị phần tại Việt Nam).

Electrolux thiết kế sản phẩm đem lại cho người dùng cảm giác được giải phóng để làm những công việc gia đình theo cách của họ muốn với hiệu quả cao. Máy giặt Electrolux cũng vậy, được tích hợp các tính năng tiên tiến, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, an toàn và thân thiện với cả người dùng và môi trường. Các sản phẩm của Electrolux cũng thuyết phục các bà nội trợ ở vẻ đẹp thiết kế.

Cách chọn máy giặt Electrolux cửa ngang

Có công suất công suất giặt từ 7kg – 9 kg – 11 kg, máy giặt Electrolux cửa ngang được thiết kế theo triết lý muốn máy giặt trở thành đồ nội thất trong phòng tắm hơn chỉ là một chiếc máy giặt. Điều đó có nghĩa ngoài hình thức kiểu cách, màu sắc phong phú, nó còn được tối ưu về kích thước và có thể dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác.

Đặc biệt, máy giặt cửa ngang Electrolux luôn đề cao tính thân thiện với người dùng.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam máy giặt Electrolux cửa ngang công suất mẻ giặt thấp nhất là 6,5kg, cao nhất là 11kg (hiện loại 11kg chỉ có thông tin trên website và chưa có hàng trưng bày).

Máy giặt Electrolux cửa ngang tốc độ quay vắt cao nhất 1200 vòng/phút, loại cửa đứng tốc độ vắt cao nhất 1000 vòng/phút. Lưu ý là với máy giặt cửa ngang Electrolux có tốc độ quay vắt khoảng 800 vòng/phút, quần áo giặt xong không được khô lắm.

Thông thường, tiết kiệm điện và nước là ưu điểm nổi bật của máy giặt cửa trước nói chung và máy giặt cửa trước Electrolux cũng không phải là ngoại lệ.

Tại Trung tâm Bảo hành Electrolux chúng tôi, nhiều khách hàng phản ánh họ thường gặp lỗi máy giặt Electrolux rung khi giặt, vắt thì có thể đó là do việc lắp đặt máy không được cân bằng; quần áo giặt quá ít.

Mặc dù máy giặt Electrolux hiện nay có chân máy có khả năng hiệu chỉnh nhưng tốt nhất khi lắp đặt máy giặt tại nhà, đặc biệt nếu có mua thêm chân đế, nên yêu cầu thợ đặt cho cân máy trước khi ra về.