Sửa máy giặt Electrolux bị kêu khi vắt

sua may giat electrolux bi keu khi vat

Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux bị kêu khi vắt, xử lý lỗi hiệu quả giúp máy giặt hoạt động tốt trở lại cho gia đình.

Khi máy giặt nhà bạn bị kêu khi vắt hoặc rung lắc khi đang giặt là khi máy giặt đã bị hỏng bi. Nguyên nhân do bạc bị mòn khi đó phớt vênh và nước rỉ vào làm hai vòng bi bị rỉ sét.

Khi tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến hai vòng bi bị đánh mòn và làm trục bị bào mòn dấn đến máy bị kêu ồn. Còn trường hợp máy bị rung lắc thì nguyên nhân chính là do giảm sóc của máy giặt bị hỏng do mòn hai vòng mút bên trong. Bạn cần liên hệ với chúng tôi để tiến hành thay bi lông máy giặt và sửa máy giặt Electrolux hoặc thay mới giảm sóc của máy.

sua may giat electrolux bi keu khi vat

1. Máy không thể bơm được

Có hai loại chính là loại bơm xả và bơm tưới. khi bơm không được thì nước trong lồng không thể luân chuyển tuần hoàn , hoặc là nước lúc cần xả đi thì lại không xả được dẫn đến lỗi . nguyên nhân có thể do lúc áp lực nước mạnh không thể đấy nước ra ngoài được , gặp trường hợp này thì nên kêu thợ lên để sửa

2. Lỗi cấp nước

Thường phân ra 3 loại chính là cấp đơn , cấp đôi và cấp kép. Nếu sử dụng lâu ngày mà không vệ sinh mày thì làm cho cấp nước bị bẩn ,bạn nên tháo van nước vào máy , rồi về sinh bên trong cấp nước thì máy sẽ báo đủ nguồn nước , còn nếu như nguồn cấp nứoc bình thường thì bạn nên kiểm tra đường nước vào máy.

3. Hư công tắc cửa

Đây là nguyên nhân khá phổ biến, dấu hiệu là khi ấn nút giặt , có tiếng kêu cách rồi không chạy nữa. Có thể thay công tắc cửa là được , không thì nên kiểm tra lại xem có bị đứt đường mạch của công tắc thì nên đem di sửa.

4. Bị tắc khay nước xã vải

Khi dùng một thời gian thì lượng canxi không được giải thoát dẫn đến tắt đường ống dẫn. Nguyên nhân là do nước xả hay khay chữa bột giặt bị nghẽn làm cho nước xã và bột giặt vẫn còn trên khay. Nên lấy khay ra rồi làm vệ sinh và có thể dùng áp lực để xịt vào các ống dẫn

5. Khi giặt bị kêu, rung

Nguyên nhân chủ yếu là do bộ phận giảm sóc lâu ngày bị mòn chỗ bám với máy làm máy bị rung mạnh , chỉ còn cách là thay bộ phận giảm sóc đi là được.

6. Máy giặt Electrolux không giặt báo đỏ đèn , không chịu bơm nước…

Do mạch điều khiển đã đến thời kỳ , hay do thời tiết ẩm mốc , côn trùng xâm nhâp gây tổn thương mạch điện, có thể tháo ra vệ sinh rồi gắn vô lại , không thì đem lên trung tâm bảo hành.

Hi vọng với bí quyết sửa máy giặt Electrolux bị kêu khi vắt trên sẽ giúp bạn giảm bớt khó khăn gặp phải khi sử dụng máy giặt, giúp quá trình giặt giũ nội trợ nhanh chóng hơn.