Cách chọn máy giặt tầm trung cho gia đình

Cách chọn máy giặt tầm trung cho gia đình

Trung tâm bảo Hành Electrolux hướng dẫn chọn mua máy giặt tầm trung

Máy giặt tầm trung cho gia đình hiện nay có rất nhiều loại, tuy nhiên tùy theo nhu cầu, giá cả chúng ta nên chọn mua cái nào, hãy cùng Trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt Electrolux tìm hiểu nhé .

Với kinh nghiệm dưới đây bạn có thể tham khảo để chọn máy giặt tầm trung tốt nhất theo giá cả để sử dụng trong gia đình.

Cách chọn máy giặt tầm trung cho gia đình

Máy giặt dưới 5 triệu

– Với 2 triệu 8 – 5 triệu đồng, bạn vẫn có thể đưa về nhà một chiếc máy giặt với đầy đủ tính năng cơ bản của các hãng Alaska, Sanyo, Samsung, LG, Daewoo… Máy cũng có hẹn giờ, cài đặt các chế độ giặt tự động.

– Một vài sản phẩm cũng được lắp đặt mâm xoay đảo chiều, bảng điều khiển bằng kỹ thuật số, cài đặt riêng các chế độ giặt cho từng loại vải, giặt bằng bọt tạo khí Nanosilver, chương trình giặt chăn, giặt tiết kiệm nước…

– Phần lớn các sản phẩm này là máy giặt cửa trên. Kiểu dáng, bảng điều khiển được thiết kế khá đơn giản và một số sản phẩm được lắp lồng giặt bằng nhựa. Đó cũng là một lựa chọn cho bạn nhắm tránh dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà

Máy giặt đến 8 triệu

Dòng máy “hạng trung” hiện được bán khá nhiều với các nhãn Alaska Elextrolux , Daewoo, LG, Samsung, Toshiba… với mức giá 5-8 triệu đồng. Một chương trình giặt thường có 3 chế độ.

Tốc độ vắt trung bình 600-800 vòng/phút và lượng nước tiêu thụ khoảng 80-100 lít cho một lần giặt 5 kg. Với giá tiền này, bạn cũng đã sở hữu được những sản phẩm có cửa ngang và cánh cửa có thể mở rộng đến 180 độ.

Máy giặt dòng đắt tiền

– Nếu có thể chi từ 10 triệu đồng trở lên, bạn sẽ có nhiều chọn lựa với 5 chế độ cho một chương trình giặt, trong khi với các máy thông thường hiện nay chỉ có 3 chế độ.

– Tốc độ vắt sẽ là 1000-1200 vòng thay vì 500-600 như máy giặt thông thường.

– Công suất máy cũng lớn hơn, có thể giặt tới 7 kg đồ, trong khi những máy rẻ hơn chỉ giặt được 4-5 kg.

– Máy giặt cao cấp còn có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền nước (7 kg quần áo có thể chỉ mất 50 lít nước).

– Lồng giặt của chúng cũng được làm từ chất liệu bền hơn.

Đứng đầu bảng của danh sách “hàng giá cao” này là những sản phẩm máy giặt nhập khẩu như: Elextrolux; Fagor, Teka; Semmen; LG Electronic… Với chúng, nỗi lo lắng về sự khác nhau của chủng loại quần áo hay màu sắc sẽ bị loại bỏ bởi đã có chương trình lựa chọn chế độ giặt cho từng loại vải.

Máy có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nước giặt; chế độ giặt nhanh, giặt đêm, giặt tiết kiệm nước, giặt không xả; hoặc lựa chọn tốc độ vắt cũng như mâm giặt đảo chiều để quần áo không bị rối.

Với từng nấc giá cả như trên, bạn có thể dễ dàng chọn loại máy giặt phù hợp rồi đấy, hãy suy nghĩ và chọn mua máy giặt phù hợp cho nhu cầu sử dụng trong gia đình của bạn nhé.