Gia tăng sự ổn định cho máy giặt

Trung tâm bảo Hành Electrolux giới thiệu bài viết gia tăng sự ổn định cho máy giặt

Dòng 2014 của hãng Electrolux vẫn sử dụng dẫn động dây cuaroa. Máy giăt Electrolux giặt vẫn rất sạch có tiếng nên mọi người vẫn mua nhiều. Công nghệ giặt cho các dòng máy 2014 của hãng là giặt phun nước. Máy Electrolux thường có tự trọng nặng hơn các máy hãng khác cùng dòng. Với các model thường, vì dẫn động dây cuaroa và động cơ thường nên máy thường vắt ồn hơn các dòng máy dẫn động trực tiếp  khác. Do đó nhiều khi ta phải can thiệp để giảm tiếng ồn và tăng sự ổn định cua máy giặt

Trong khi mô hình của máy giặt có thể rung động vì nhiều lý do, các mô hình hiệu quả cao có một chu kỳ quay nhanh hơn nhiều. Một số điều có thể gây ra một máy giặt để rung động và thông thường.

Mặt bằng bằng phẳng :

Vòng đệm đã tự san lấp mặt bằng chân hoặc bằng tay và điều quan trọng khi lần đầu tiên  lắp đặt máy giặt. Để đảm bảo rằng tất cả bốn chân được điều chỉnh và máy giặt là mức độ vừa phải.

Một bộ không rời :

Stacked máy giặt và máy sấy thường đi kèm với một bộ xếp chồng khi được sử dụng, giữ toàn bộ sự ổn định, gắn kết cùng nhau trong quá trình hoạt động. Nếu bộ xếp chồng này không được gắn đúng cách hoặc làm thất lạc nó có thể làm cho máy giặt mất thăng bằng và rung động, đặc biệt là trong chu kỳ quay.

Thiếu thanh giằng sàn:

Đây cũng là một nguyên nhân phổ biến của rung động máy giặt. Nếu các thiết bị giặt là trên tầng lầu và thanh giằng trên trần của không đủ lực tác dụng trực tiếp bên dưới khu vực điều này sẽ cho một máy giặt rung mạnh hơn, sàn ổn định chắc chắn sẽ giảm thiểu độ rung.

Hỗ trợ thêm :

Nếu giằng nghi ngờ nhưng nó không thể có được ở khu vực này để thêm thanh giằng, bạn có thể đặt một tấm gỗ dán dưới cả thiết bị, tăng cường sự ổn định của sàn.

Sản phẩm chống rung :

Có kích thước đầy đủ nền tảng chống rung cũng như miếng đệm chống rung nhỏ trên thị trường có thể giải quyết vấn đề. Các miếng đệm chống rung nhỏ là một lựa chọn và đệm chống rung có giá cả phải chăng hơn.