Những điều cần biết khí giặt đồ cho trẻ

trung tâm bảo hành Elextronux

Trung tâm bảo Hành Electrolux lưu ý với bạn khi giặt đồ cho trẻ

Máy giặt là công cụ hữu ích, thông minh giúp những người phụ nữ trong gia đình giảm tải được công việc nhà. Sử dụng máy giặt hiệu quả và đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ máy và quần áo luôn sạch sẽ. Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẹo vặt khi sử dụng máy giặt nhé.

trung tâm bảo hành Elextronux

Đặc biệt, bạn cũng biết da trẻ nhỏ rất dễ mẫn cảm nên việc giặt quần áo cho trẻ cũng rất cẩn thận, tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để tự tay giặt quần áo cho con mình. Vậy thì cách nào giặt bằng máy giặt mà rút ngắn thời gian và đảm bảo độ sạch cho quần áo là điều mà nhiều bà mẹ vẫn còn thắc mắc. Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giặt áo quần cho trẻ sơ sinh sao cho hợp lý.

Giặt áo quần mới cho bé :

Khi mua quần áo mới về cho bé, mẹ không bao giờ được quên việc giặt trước khi cho bé mặc. Ngay cả việc thử quần áo cho bé khi chưa giặt cũng có thể làm kích ứng làn da non nớt của bé.
Quần áo trong quá trình sản xuất và vận chuyển sẽ bị dính bụi bẩn. Ngoài ra, một số bé còn bị ứng với hồ – chất được tráng lên trong công đoạn cuối cùng để quần áo nhìn đẹp mắt hơn. Vì vậy bạn nên giặt quần áo của bé sau khi mua.

Dùng bột giặt dành riêng cho bé không có chất tẩy mạnh :

Những loại bột giặt thông thường có thể chứa những hoá chất gây mẫn cảm với làn da của bé, khiến bé bị ngứa ngáy và nổi mụn. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho bé, mẹ nên chọn những loại bột giặt dành riêng cho trẻ em. Loại ít hoặc không có mùi thơm và độ giặt tẩy không quá cao được khuyến khích nên dùng cho các bé.

Giặt sạch xà phòng :

Hãy thừa nhận đi, rằng đôi khi vì một chút lười mà bạn có thể cắt bớt việc giặt thêm một lần nước nữa mặc dù chậu quần áo vẫn còn chút bọt xà phòng. Tuy nhiên, với quần áo của người lớn bạn có thể lười, nhưng với quần áo của bé, bạn phải giặt thật sạch, cho đến khi giặt xong không còn bọt ở chậu nước mới nên thôi.