Thiết kế vị trí máy giặt cho nhà nhỏ

Trung tâm bảo Hành Electrolux hướng dẫn thiết kế vị trí kê máy giặt cho nhà nhỏ

Nhà “nhỏ-hẹp” là tình trạng đa số của những gia đình sống ở thành phố hiện này. Chính vì thế thiết kế cho căn nhà nhỏ đẹp là sự hài hoà, ăn nhập giữa các không gian, các đồ vật với tính chất khác nhau, như tủ quần áo, kệ TV trang trí phòng khách đẹp, giường ngủ, bàn ăn, bàn trang điểm,  máy giặt …v…v

meo-hay-dat-may-giat

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số vị trí để máy giặt cho căn nhà chật thêm xinh

Trong nhà tắm

Đặt máy giặt trong nhà tắm không được khuyến cáo do độ ẩm có thể làm sai lệch hoạt động và giảm tuổi thọ của máy. Nhưng nếu không gian bị gò bó thì việc kết hợp như thế này cũng vẫn có thể chấp nhận được nếu bạn để máy xa những nơi sàn ướt.

Phòng giặt, phòng chứa đồ

Những chiếc giá sẽ làm cho phòng giặt gọn gàng, ngăn nắp hơn rất nhiều. Không những thế việc sắp đặt đồ đạc ngăn nắp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi làm những công việc liên quan đến giặt giũ. Bạn sẽ không còn mất công đi tìm chai nước xả lăn lóc dưới gầm máy giặt và có thể kiểm sóat các hóa chất giặt tẩy dễ dàng hơn.

Cất sâu trong tủ

Nếu bạn không có một không gian riêng biệt hoàn toàn cho máy giăt, bạn nên mua một chiếc máy lồng ngang. Vì chỉ máy lồng ngang mới có thể giấu kín dưới tủ bếp. Khi không sử dụng, những cánh cửa sẽ che kín chiếc máy giặt trả lại không gian cho công năng chính của nó.

Giặt giũ là thú vui

Làm đẹp không gian giặt giũ bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh và đẹp mắt theo chủ đề bạn yêu thích. Khi đó bạn sẽ không có cảm giác nặng nề khi làm công việc giặt giũ nữa.

Nơi lạ trong góc bếp

Không phải lúc nào cũng cần giấu máy giặt xuống dưới gầm tủ bếp. Những chiếc máy giặt đẹp còn góp phần làm cho góc bếp của bạn thêm phần sang trọng.