Xu hướng máy giặt sấy gia đình

may giat say electrolux

Trung tâm bảo Hành Electrolux giới thiệu bài viết xu hướng máy giặt sấy gia đinh

Tại Việt Nam, một số quan niệm sai lầm phổ biến là máy giặt kết hợp sấy cung cấp ít tính năng hơn so với máy giặt và máy sấy riêng lẻ cho gia đình.

Bạn có quan niệm thế nào về máy giặt sấy? Với những tiến bộ trong công nghệ và thiết kế, máy giặt sấy hiện đại thực sự có thể cung cấp không gian, thời gian và thậm chí tiết kiệm năng lượng cho các chủ sở hữu căn hộ nhỏ. Trung tâm bảo hành Electrolux giới thiệu một số mẹo để nhận biết hầu hết các loại máy kết hợp.

Về việc chọn máy sấy giặt thích hợp cho hộ gia đình bạn

Ưu điểm chính của dòng máy giặt sấy nằm trong sự nhỏ gọn của nó, cũng có nghĩa là chúng phù hợp cho các hộ gia đình nhỏ. Máy giặt là loại máy sử dụng nhiều năng lượng nhất, vì thế việc mua một máy giặt quá lớn so với nhu cầu của gia đình bạn đồng nghĩa với việc bạn sẽ sử dụng nhiều năng lượng hơn so với yêu cầu cần thiết.

may giat say electrolux

Dòng máy giặt sấy Time Manager của Electrolux có công suất giặt 7kg đủ cho một gia đình bốn người. Để phù hợp hơn với nhu cầu giặt ủi của gia đình, máy giặt Time Manager của Electrolux mang đến chương trình giặt tối ưu hóa với các chu kỳ giặt cho nhiều loại vải, bao gồm một chương trình giặt bằng tay cho các loại vải mỏng. Chức năng trì hoãn cũng cho phép bạn tùy chỉnh số lần giặt phù hợp với lịch trình của bạn, trong khi chức năng quản lý thời gian sẽ tăng hoặc giảm thời gian giặt tùy thuộc vào cách bạn giặt.

Đưa tải trọng vào phù hợp với chức năng

Mặc dù máy giặt được sử dụng hiệu quả nhất với tải trọng đủ, máy sấy làm việc tốt hơn khi có đủ không gian cho quần áo để sấy khô. Việc sử dụng tải trọng không thích hợp trước khi bắt đầu vào giai đoạn làm khô là lý do chính tại sao quần áo của bạn thường ẩm ướt.

Trong khi hầu hết các máy giặt sấy thường sấy khô một nửa so với công suất giặt của nó, dòng máy giặt sấy Time Manager có công suất sấy 5kg và công suất giặt 7kg cho hiệu quả tốt hơn khi chạy các chương trình giặt và sấy khô tự động.

Sử dụng các chất tẩy rửa phù hợp

Các chất tẩy rửa tốt nhất để sử dụng với máy giặt sấy thường là có hàm lượng sủi bọt thấp với hiệu quả tẩy rửa cao. Như hầu hết các máy giặt sấy cửa trước, sử dụng các loại chất tẩy rửa không phù hợp có thể gây ra bọt dư thừa có thể làm hư hỏng bên trong máy.

Bột giặt có hàm lượng bọt thấp là tốt nhất để sử dụng trong máy giặt sấy vì nó cho kết quả giặt tốt hơn .

Máy giặt sấy The Time Manager của Electrolux sử dụng công nghệ Jetspray phân bố cả chất tẩy rửa và nước trên toàn bộ tải trọng quần áo giặt được hiệu quả hơn. Điều này sẽ dẫn đến quần áo sẽ được giặt tốt hơn trong khi bạn chỉ phải sử dụng ít nước và chất tẩy rửa. Việc giặt giũ của bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn như thế với máy giặt sấy của Electrolux.