Sản phẩm thông minh dành cho gia đình

Electrolux

Trung tâm bảo Hành Electrolux giới thiệu sản phẩm thông minh cho gia đình

Để quán xuyến hết tất cả mọi việc trong nhà, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các công cụ, vật dụng thông minh. Nếu biết mua sắm một cách có chiến lược, bạn sẽ có được các “trợ tá” đắc lực đấy. Và sau đây và một vài lựa chọn thông minh dành cho các mẹ

Electrolux

Máy giặt thông minh:

Dòng máy giặt mới của Electrolux với chức năng Time Manager sẽ làm bạn bất ngờ vì việc giặt đồ có thể nhanh chóng đến như vậy. Máy được thiết kế với 4 mức lựa chọn thời gian, bạn có thể tùy chọn lượng thời gian thích hợp tùy theo lượng đồ và cả mức độ dơ của quần áo nữa. Thế là bạn đã có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí cho gia đình. Máy giặt Electrolux Time Manager còn có tính năng độc đáo “Làm mới lại đồ” bằng hơi nước, giúp quần áo của cả gia đình mềm mại và thơm tho hơn. Máy có công suất giặt 7 kg được thiết kế với 2 màu trắng và bạc sang trọng, tạo nên vẻ thanh nhã khi bài trí phòng giặt

Một thế hệ máy giặt mới vừa được ra mắt người tiêu dùng: thế hệ máy giặt thông minh dành cho gia đình. Thấu hiểu tinh tế nhu cầu của người sử dụng máy giặt trong một gia đình lớn, Trênthị trường chiếc máy giặt có thiết kế đột phá, giúp việc giặt giũ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Với bảng điều khiển được thiết kế độc đáo người giặt có thể thoải mái thao tác mà không sợ vô tình chạm vào nút điều khiển. Nắp máy giặt bằng kính chịu lực trong suốt và mở rộng cho phép người giặt dễ dàng quan sát bên trong lồng giặt. Cùng với lồng giặt rộng và ngắn, việc cho quần áo vào và lấy ra thật thuận tiện vì không phải với tay. Máy giặt thế hệ mới xứng đáng là lựa chọn tối ưu của một gia đình lớn.

Tủ lạnh thông minh:

Chức năng Smart Manager biến chiếc tủ lạnh trở thành hệ thống quản lý đồ ăn hiện đại. Sử dụng ứng dụng Smart Refrigerator trên điện thoại, người dùng có thể kiểm tra thức ăn trong tủ lạnh mà không cần phải mở ra xem. Tính năng Freshness Tracker trong Smart Manager cho phép nhập dữ liệu của nhiều loại thức ăn/đồ uống để kiểm soát ngày hết hạn sử dụng. Chức năng Smart Manager cũng có thể đưa ra các gợi ý cho bữa ăn hàng ngày dựa trên các nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh.

Chức năng Health Manager có thể đưa ra các gợi ý công thức cho bữa ăn hàng ngày và hàng tuần dựa trên profile của người sử dụng. Thông tin về tuổi, giới tính, cân nặng và chiều cao của họ sẽ được sử dụng để xác định chỉ số cơ thể (BMI), từ đó, phần mềm sẽ phân tích và đưa ra kế hoạch ăn uống cụ thể và phù hợp.