Trải nghiệm với máy giặt có chức năng sấy khô

Trung tâm bảo Hành Electrolux giới thiệu trải nghiệm máy giặt có chức năng sấy khô

Điều kiện kinh tế ngày càng phát triển đã giúp những sản phẩm công nghệ cao, có ứng dụng thông minh lần lượt ra đời để phục vụ các gia đình. Trong đó, máy giặt hiện được xem là mặt hàng tiện dụng nhất, bởi tính năng vượt trội, giúp các bà nội chợ giảm bớt sự vất vả trong công việc hàng ngày. Giúp người phụ nữa tận dụng được thêm nhiều thời gian để dành cho bản thân mình hơn.

Được biết đến là một thiết bị hữu ích cho gia đình với những công nghệ hiện đại, máy giặt khô có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về giặt giũ quần áo của mọi gia đình. Từ việc giúp các bà nội chợ giải quyết hàng đống quần áo hàng ngày, đồng thời có thể sấy khô ngay trong thời tiết ẩm ướt. Đặc biệt, loại thiết bị này là một vật dụng hữu ích đối với những gia đình có nhiều người, nuôi con nhỏ.

Hệ thống sử dụng loại máy giặt này cũng không khác nhiều so với máy giặt bình thường là mấy, chỉ có thêm một vài tính năng nhỏ và có thể sấy không quần áo ngay sau đó. Chỉ việc bỏ quần áo vào, bật nút rồi chọn chương trình giặt phù hợp cho các loại vải tại các nút đã được cài đặt sẵn trên máy.

Theo tư vấn của các chuyên viên tại những siêu thị cung cấp máy giặt, máy giặt khô là một sản phẩm công nghệ tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu giặt giũ của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, sản phẩm này tương đối kén đối tương mua, bởi giá cả khá đắt (giá sản phẩm thấp nhất cũng hơn 10 triệu đồng/chiếc). Vì vậy nó sẽ trở thành một thứ hàng xa xỉ đối với tầng lớp có kinh tế bình dân, nhưng lại là một vật bình thường đối với gia đình khá giả.

Bên cạnh đó bạn cũng không nên lạm dụng máy giặt sấy khô, với những ngày hè nắng nóng thì bạn nên tận dụng ánh nắng của thiên nhiên.