Tiết kiệm thời gian làm việc nhà với máy giặt Time Manager

tiet kiem thoi gian giat giu

Trung tâm bảo Hành Electrolux giới thiệu máy giặt có chức năng Time Manager

Có bao giờ bạn muốn giảm bớt thời gian làm việc nhà của mình để có thêm thời gian thực hiện các hoạt động khác cho bản thân mình chưa, bài viết sau đây sẽ giới thiệu mẹo tiết kiệm thời gian làm việc với máy giặt để bạn có thêm nhiều thời gian hơn cho mình.

Không giống như đàn ông sau một ngày làm việc kết thúc là khi anh ta rời văn phòng và về nhà, người phụ nữ sau một ngày làm việc kết thúc là khi nhà cửa đã được dọn dẹp sạch sẽ, các con đã lên giường đi ngủ, quần áo đã được giặt giũ…

Để giảm căng thẳng, mệt mỏi và giúp mỗi ngày trôi qua nhẹ nhàng và thoải mái hơn, với máy giặt time manager của Electrolux sẽ giúp các chị em phụ nữ giảm bớt thời gian giặt giũ trong gia đình nhiều hơn.

tiet kiem thoi gian giat giu

Quản lý quỹ thời gian hợp lý tại công sở

Nếu bạn biết cách sắp xếp thời gian hợp lý và chia nhỏ khối lượng công việc thì khả năng gặt hái thành công trong quá trình làm việc sẽ cao hơn.

Bạn nên có thời gian biểu ghi rõ những việc phải làm, ghi chú những việc ưu tiên làm trước. Chúng ta cần đặt ra cho mình một số nguyên tắc để mang lại hiệu quả trong công việc. Khi không tự giải quyết được vấn đề, hãy chia sẻ với người khác và cấp trên để họ có thể giúp bạn tìm ra hướng giải quyết thay vì ngồi đó vò đầu bức tóc.

Sắp xếp hiệu quả công việc nhà

Không chỉ công việc nơi công sở mới cần sắp xếp hợp lý, những công việc không tên trong nhà cũng cần phải phân bổ hợp lý để tránh tình trạng bị căng thẳng, mệt mỏi.

Bạn có thể chia việc với ông xã để bớt gánh nặng. Trong lúc bạn dọn dẹp nhà cửa và chuẩn bị cơm chiều, bạn có thể nhờ chồng tắm cho con và chơi với bé.

Sau bữa cơm, hãy nhờ anh ấy giúp việc dạy con học và cho con đi ngủ. Trong khi đó, bạn sẽ lo việc giặt giũ quần áo. Để công việc này trở nên nhẹ nhàng hơn, bạn nên chọn cho gia đình mình một chiếc máy giặt có các tính năng thông minh, tuỳ chỉnh chế độ giặt cho từng chất liệu vải khác nhau.

Các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux hàng đầu khuyên bạn có thể chọn dòng máy giặt Time Manager mới của Electrolux, bởi máy được trang bị 4 mức độ điều khiển thời gian giúp bạn linh hoạt chọn chế độ phù hợp nhất dựa trên khối lượng giặt cũng như mức độ bẩn.

Bên cạnh đó, công nghệ Load Sensor còn tối ưu hóa khối lượng giặt bằng cách cân lượng đồ cần giặt trước khi đưa ra chu trình và lượng nước giặt cần thiết. Màn hình điều khiển cảm ứng IQ Touch dễ sử dụng.

Cuối cùng, lồng giặt kích cỡ rộng và đèn chiếu sáng Lightcraft giúp bạn cho vào và lấy đồ ra một cách dễ dàng hơn trong bất kì điều kiện ánh sáng nào.